皇冠现金网寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

皇冠信用盘(www.hg108.vip):Thầy Giáo Ba tuyên bố sẽ chiêu mộ SofM khiến cộng đồng LMHT xôn xao

admin2022-09-166Top Tài xỉu online

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

500 triệu là mức lương mà Thầy Giáo Ba đang thương lượng với Weibo Gaming để có được cái tên SE SofM tại mùa giải VCS 2023, theo chia sẻ của “ông giáo” trên stream.

Cách đây ít ngày, việc đã khiến cộng đồng LMHT Trung Quốc và Việt Nam bàn tán xôn xao. Trong đó, có không ít fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến SofM cùng bạn gái lâu năm là Lily.

Mới đây, Thầy Giáo Ba lại tiếp tục có những tuyên bố gây sốc trong buổi livestream mới nhất của mình:

Thầy Giáo Ba nói về vấn đề chiêu mộ SofM

,

皇冠信用盘www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Chi tiết hơn, Thầy Giáo Ba đã hé lộ với fan hâm mộ rằng SofM đã về Việt Nam nhưng chỉ có ý định tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 10, sau đó sẽ quay trở lại Trung Quốc để thi đấu Demacia Cup cùng với Weibo Gaming.

Nhưng điều khiến fan ngỡ ngàng là “cựu HLV SBTC” tuyên bố đang đàm phán với đại diện WBG để chiêu mộ SofM. Theo đó, nam streamer cho biết mức lương anh đang thương lượng với SofM là 500 triệu VNĐ mỗi tháng.

Theo nhiều fan chia sẻ, mức lương 500 triệu VNĐ hoàn toàn không thể sánh bằng con số mà SofM đang kiếm được tại LPL. Tuy nhiên, Thầy Giáo Ba cho biết SofM sẽ cưới vợ trong tương lai gần (có thể là tháng 1-2/2023) nên người đi rừng này có thể muốn về Việt Nam thi đấu để được ở gần vợ. Đồng thời, nam streamer cũng tuyên bố mình không phải “CEO bù nhìn” và sẽ nỗ lực đưa SofM về Việt Nam thi đấu trong vai trò đi rừng hoặc xạ thủ.

Ngay trên sóng livestream, đã có rất nhiều người cho rằng đây là “content của Abe”. Nhưng cùng lúc này, Thầy Giáo Ba cũng liên tục khẳng định bản thân “không xạo, tin chuẩn mà anh em”. Dẫu vậy, việc SofM có trở lại Việt Nam thi đấu hay không thì vẫn phải đợi đến khi anh hết hợp đồng cùng WBG vào 22/11/2022.

Xem thêm:

网友评论

热门标签