皇冠现金网寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

免费足球贴士:Phần 2 của Octopath Traveler sắp có trên PS5, PS4, Switch và PC khoảng đầu năm 2023.

admin2022-09-151chơi tài xỉu bóng đá

a55555.net彩票网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Square Enix và nhà phát triển Acquire vừa đồng loạt công bố tin Octopath Traveler II sẽ có mặt trên PlayStation 5, PlayStation 4, Switch và PC (Steam) vào ngày 24 tháng 03 năm 2023

Xem thêm: Top 10 game chiến thuật/chiến lược hay nhất trên Nintendo Switch

Chuyện diễn ra trong Octopath Traveler II

Câu chuyện Octopath Traveler II xảy ra tại Solistia, vùng đất tạo bởi hai bờ lục địa Đông Tây và bờ biển dài nằm giữa.

Solistia đang trong thời kỳ thịnh vượng. Nhiều tàu lớn di chuyển tấp nập các tuyến đường biển, cảng đông đúc, nhiều công nghệ hơi nước tiên tiến đã được tạo ra trong thời này.
 


Nơi đâu phát triển, nơi có có tồn tại nhiều hoàn cảnh riêng. Có người muốn theo đuổi ánh đèn sân khấu hào nhoáng, người đi theo tiếng gọi của ngành công nghiệp đang phát triển vượt bậc, người khác lại đắm chìm trong đau khổ vì chiến tranh, hận thù, bệnh dịch và nghèo đói. Chưa bao giờ xã hội lại phân tầng phức tạp mạnh mẽ như bây giờ.
 


Và, tại vùng đất xa xôi này, có 8 con người xuất hiện. Họ đến từ những vùng đất khác nhau, tụ lại nơi đây vì những lý do thầm kín khác nhau. Vào vai một người trong số họ, bạn sẽ được dịp khám phá vùng đất, tận dụng tài năng riêng của mình và thực hiện một chuyến hành trình tìm kiếm lẽ sống.

 

 

Trailer Octopath Traveler II 

Các tính năng chính trong Octopath Traveler II

Khởi động hành trình phiêu lưu - vào vai 1 trong 8 nhân vật có sẵn của trò chơi. Mỗi người đều có xuất thân, mục tiêu sống, kỹ năng và cá tính riêng.

Đồ họa HD-2D ấn tượng - kết hợp pixel art cổ điển cùng CG 3D hiện đại, đưa trò chơi lên một tầm cao mới.
 

,

免费足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球贴士网。

,


Khám phá vùng đất Solistia - Nơi đây tập trung nhiều nền văn hóa đa dạng, đủ thể thức từ đông sang tây, có các ngành công nghiệp hiện đại đang phát triển vô cùng mạnh. Trong thế giới sầm uất này bạn có thể di chuyển bằng thuyền trên biển, chạy băng qua các đường phố náo nhiệt, khám phá mọi ngóc ngách của thế giới rộng lớn liên tục biến chuyển từ ngày sang đêm. 
 


Câu chuyện và nhân vật hoàn toàn mới - Khám phá hành trình phiêu lưu của mỗi người theo đuổi mục tiêu riêng của mình. Tám người họ là Hikari (Chiến binh), Agnea (Vũ công), Partitio (Thương gia), Osvald (Học giả), Throné (Tên trộm), Temenos (Giáo sĩ), Ochette (Thợ săn) và Castti (Bào chế sư).
 


Path Action độc đáo và duy nhất - Mỗi Traveler sẽ có một bộ Path Action riêng độc nhất dùng để chiến đấu với người dân trong thị trấn. Bạn sẽ dùng  tài trí của mình để dẫn dắt những người đi cùng, và đi đến đâu, làm gì ở từng nơi, tất cả sẽ nằm ở quyết định của bạn. Bạn có thể tương tác với các NPC trên khắp thế giới theo nhiều cách khác nhau thông qua các hành động dành riêng với từng nhân vật. 

Chu kỳ Ngày / Đêm - Cảnh quan thị trấn và Path Actions  của mỗi nhân vật sẽ thay đổi tùy theo thời điểm ngày hay đêm. Thông qua đó người chơi sẽ có nhiều cơ hội khám phá và triển khai sức mạnh.


Giữ nguyên các cơ chế hấp dẫn quen thuộc từ trò chơi gốc - như tự do phát triển nghề và kỹ năng của nhân vật, hệ thống Break and Boost nâng tầm cho các trận chiến. Trong đó nổi trội là Break & Boost Battle System - Người chơi sẽ hành động chiến lược nhằm nhận diện, khai thác triệt để điểm yếu của kẻ thù rồi Break chúng ra tăng sát thương. Sau đó Boost bạn đồng hành của mình để cùng nâng cao sức mạnh.
 


Song song đó vài cơ chế mới cũng được thêm vào làm đậm đà thêm lối chơi thú vị của Octopath Traveler II. Như Sức mạnh tiềm ẩn (Latent Power) - Một yếu tố chiến đấu mới, trong đó các nhân vật có thể giải phóng một khả năng mạnh mẽ lúc chiến đấu khi cột khả năng được bơm đầy. Và tính năng Crossed Path - Người chơi sẽ lần lượt mở ra những câu chuyện bổ sung đan xen với câu chuyện chính trong quá trình chơi và khám phá.

SW054 - Octopath Traveler

1,280,000 ₫

Mua ngay

SW267 - Triangle Strategy cho Nintendo Switch

1,380,000 ₫

Mua ngay

SW278 - Fire Emblem Warriors Three Hopes cho Nintendo Switch

1,280,000 ₫

Mua ngay

网友评论